Thể dục - Thể thao

Vườn Xoài không ngừng xây dựng thêm rất nhiều công trình, hạng mục mới, cải tiến các dịch vụ vui chơi giải trí, xây dựng đội ngũ nhân viên tổ chức và phục vụ sự kiện chuyên nghiệp hơn, để cùng hòa nhịp với cuộc sống linh động, Vườn Xoài đã không ngừng đổi mới vươn ra xa để phục vụ quý du khách đến tham quan ngày một tốt hơn.

Thể dục thể thao là tất cả những hoạt động của cơ thể nhằm nâng cao hoặc duy trì sự vừa vặn của cơ thể và sức khỏe nói chung. Tập thể dục thể thao đều đặn và thường xuyên nâng cao sức miễn dịch cơ thể giúp ngăn ngừa các bệnh. Thấu hiểu được điều đó Khu Du Lịch Vườn Xoài xây dựng thêm nhiều công trình hạng mục mới trong đó có nhà thi đấu đa năng.

Để tạo ra điểm khác biệt thu hút du khách, Vườn Xoài đã có những kết hợp độc đáo giữa giải trí và thể thao trong hoạt động. Năm 2010, chính thức đưa vào hoạt động nhà thi đấu đa năng, với hệ thống sân đạt tiêu chuẩn cao, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, các giải giao hữu dành cho các cá nhân, câu lạc bộ như thi đấu: Bóng Chuyền, Bóng Bàn, Cầu Lông, Tennis, Sân Đá Banh….

Không những đầu tư nhà thi đấu đa năng đạt chuẩn cao hiện đại phục vụ các môn Bóng Chuyền, Bóng Bàn, Cầu Lông, Tennis, mà Khu Du Lịch Vườn Xoài còn dành ra một khoảng đất trống rộng để thiết kế sân đá banh với thảm cỏ tự nhiên xanh mượt sân được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cùng một lúc có thể thi đấu hai sân xong xong với nhau, còn sân đá banh Mini có thể đá cùng lúc 4 sân.

Ngoài ra Vườn Xoài còn đầu tư hai sân Tennis được thiết kế theo tiêu chuẩn cao loại sân này thường làm cho bóng đi nhanh, nảy cao và đều. Vào buổi tối với hệ thống sân có đèn chiếu sáng hiện đại đủ cung cấp ánh sáng tốt cho khách chơi.

Vườn Xoài sự kết hợp kỳ diệu giữa vui chơi dã ngoại, nghỉ dưỡng thể dục thể thao hãy tới Vườn Xoài chúng tôi sẽ làm quý du khách hài lòng.

 

 

 

 

 

 

 


  • Giới thiệu chung
  • Thư viện hình ành
  • Video

Toàn cảnh Vườn Xoài khác