Trung Tâm Tiệc Cưới

Với sảnh tiệc được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và sang trọng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dịch vụ, chúng tôi hiểu rất rõ những mong muốn của quý khách hàng. Vì thế chúng tôi đặc biệt quan tâm chăm chút từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất cho buổi tiệc của bạn như: Không gian trang trí sảnh tiệc hoành tráng, lộng lẫy, nghi thức lễ lãng mạn, ấn tượng, mới lạ, món ăn ngon, giá cả phải chăng và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp…Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới KDL Vườn Xoài sẽ là nơi bạn an tâm trao trọn niềm tin trong ngày trọng đại của mình.

Tiệc chiêu đãi luôn là phần quan trọng nhất trong ngày cưới. Một bữa tiệc hoàn hảo sẽ thể hiện lòng mến khách của gia đình cũng như tương lai thịnh vượng cho đôi bạn trẻ. Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới KDL Vườn Xoàitự hào mang đến loại hình tiệc chiệu đãi theo phong cách nhà hàng cao cấp dành cho tiệc cưới. Chính thực đơn đặc biệt này sẽ mang đến cho quý khách nhiều đều hơn cả mong đợi. Bên cạnh đó, bàn tiệc truyền thống 10 người cũng có nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách của quý khách.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho tiệc cưới với rất nhiều dự định lẫn thắc mắc và không biết bắt đầu từ đâu, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới KDL Vườn Xoài sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và tư vấn mọi chi tiết để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, một lễ cưới hoàn hảo với ngân sách phù hợp nhất.

 

 

 

 


  • Giới thiệu chung
  • Thư viện hình ành
  • Video

Toàn cảnh Vườn Xoài khác