Lễ đến, giới trẻ Sài Gòn 'đưa nhau đi trốn' ở đâu?

Giới trẻ ngày nay 'đưa nhau đi trốn' đến những nơi bình yên, lộng gió và gần gũi với thiên nhiên.

Có một nơi cách thành phố không xa, vừa đủ để có thể vi vu đổi gió bằng xe gắn máy, vừa có vô vàn trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ Sài thành thích du lịch – đó là khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.

 Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài bình yên và gần gũi với thiên nhiên.

Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm từ những thú vị này đến thú vị khác.

Đó là trượt cỏ - trò chơi chưa bao giờ hết 'hot'. Rất nhiều bạn trẻ đến khu du lịch sinh thái Vườn Xoài vì muốn trải nghiệm trò chơi này. Phấn khích, hồi hộp và thích thú là những cung bậc cảm xúc đan xen có một không hai.

Cảm giác hồi hộp khi ngồi trên lưng những chú đà điểu 'khó bảo' cũng rất dễ 'gây nghiện'. Và đừng quên ghi lại những 'pose' ảnh để đời như thế này! 

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài còn sở hữu một hồ bơi đẹp và hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Chỉ nhìn thôi đã yêu rồi đúng không nào?

Một góc khác của hồ bơi không khỏi làm nao lòng các bạn trẻ thích 'sống ảo'.

Từ Instagram duongthiennhi

Một góc 'sống ảo' nữa cũng được săn đón rất nhiều.

Sở thú Vườn Xoài sinh động và đa dạng, đặc biệt còn vừa nhập thêm sư tử cùng các loại vẹt đỏ và vẹt xanh đuôi dài quý hiếm. Nếu bạn là người thích khám phá, Sở thú Vườn Xoài hẳn sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Vậy là lễ này, giới trẻ Sài thành chẳng phải đi đâu xa, chỉ cần ghé chân đến Vườn Xoài là vừa đủ hương sắc để đổi gió, vừa được vui chơi thoả thích và nạp năng lượng cho những tuần làm việc, học tập sắp đến.


Search date :    

gtag('config', 'UA-83022022-3');