Sự kiện - Hội nghị

SỰ KIỆN

Ngoài dịch vụ tham quan, vui chơi, dã ngoại Khu du lịch Vườn Xoài còn là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động hội trại, dã ngoại, ngày hội gia đình, ngày hội thể thao, hội nghị, hội thảo, …cho các đoàn thể, công ty trong và ngoài tỉnh.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, cùng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn dành cho quý du khách. Khu du lịch Vườn Xoài chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

  • Hội nghị, hội thảo, tiệc cưới

            Khu du lịch Vườn xoài có trung tâm tổ chức hội nghị, tiệc cưới có sức chứa gần 1000  khách, được tọa lạc trước cổng KDL. Trung tâm hội nghị được thiết kế theo không gian đóng, bao bọc xung quanh bức tường là kính cường lực phủ rèm che, đầy đủ thiết bị hiện đại như máy lạnh, âm thanh, ánh sáng, sân khấu. Ngoài ra bên trong khu du lịch có các phòng hội nghị sức chứa từ 30- 150 khách, thích hợp cho các đoàn thể số lượng ít. Nơi đây quang cảnh thiên nhiên, không khí trong lành thoáng mát đó là một sự lựa chọn hoàn hảo để các quý doanh nghiệp lựa chọn cho việc tổ chức hội nghị của công ty mình. Quý khách có thể kết hợp cùng buổi tham quan vui chơi giải trí để giải tỏa đi những căng thẳng sau buổi làm việc vất vả.

  • Tiệc tất niên

         Cứ vào dịp cuối năm Vuờn Xoài lại nô nức chào đón các Công ty ở Đồng Nai cũng như các công ty tại TP HCM chọn Vuờn Xoài là hội họp gặp mặt cuối năm tổng kết lại những thành tích đã đạt được trong năm cũ và phương hướng hoạt động trong năm mới sắp tới sau đó dùng bữa tiệc thân mật vui vẻ. Nhận thấy đựợc Vườn Xoài con người mến khách, phục vụ chu đáo, món ăn ngon, cơ sở hạ tầng đáp ứng đựợc lên tới 1000 khách trong buổi tiệc nên các công ty lớn luôn chọn Vườn Xoài là điểm đến như: Tập Đoàn WinGroup, Công Ty Mobifone, Công ty Vietnam Airlines, Jetstar  Pacific, Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP  Việt Nam….

 

 


  • Giới thiệu chung
  • Thư viện hình ành
  • Video

Toàn cảnh Vườn Xoài khác

gtag('config', 'UA-83022022-3');