KHU VUI CHƠI TRẺ EM

       Nằm trong khuôn viên Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài vườn trẻ thơ với diện tích hơn 2000m2 không gian xanh trong lành, Vườn Trẻ Thơ là một trong khu vui chơi gải trí hiện đại và hoành tráng được Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài đầu tư nhiều trò chơi mới lại hấp dẫn, và độc đáo vừa giúp bé vận động thư giãn vừa kích thích phát triển trí tuệ từ trò chơi đơn giản đến trò chơi mạo hiểm phù hợp với nhiều lứa tuổi với các dụng cụ trò chơi được vệ sinh định kỳ an toàn cho sức khỏe trẻ em.

        Đến với Vườn Trẻ Thơ các bé sẽ đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác thích thú hòa mình vào các trò chơi liên hoàn, đầu tiên có thể nói đến là:

        1. Khu vui chơi trong nhà với nhà banh liên hoàn đầy sắc màu rực rỡ:

nha_banh_lien_hoan

         2. Khu vui chơi ngoài trời: với nhng trò chơi như vẽ tranh cát, tô tượng với nhiều màu sắc dễ thương kết hợp hài hòa trên bức tranh cát các bé tự tay tô lên, tô màu xanh đỏ lên con tượng đáng yêu. Khu vực vẽ tranh tô tượng luôn cuốn hút các bé ngồi hàng giờ mà không thấy chán.                                               to_tYYng

        Vườn Trẻ Thơ không gian vui nhộn, bắt mắt, giúp bé rèn luyện khả năng phản ứng nhanh, tính kiên nhẫn và trí thông minh được thể hiện qua trò chơi Xe Điện Đụng trò chơi này mang lại cho các bé cảm giác được tự mình lái xe trong khuôn viên của sân mà không cần tuân thủ theo luật giao thông các bé hay được học tại trường giúp cho các bé thả sức tưởng tượng làm những gì mình muốn xua tan đi những mệt mỏi tại lớp học hàng ngày.

         Những em nào lớn hơn yêu thích mạo hiểm mang cảm giác mạnh thì lại đua nhau chơi trò Tàu Lượn Siêu Tốc có lẽ trò chơi này thu hút các em nhất tại đây các em có thể la hét thật to theo cảm giác mạo hiểm của các vòng lượn Tàu Siêu Tốc .

mamxoay

         Với những bé nào yêu cảm mạnh mẽ thì lại chọn Tàu Lửa Nấm với những chiếc xe đầy đủ sắc màu xanh, đỏ, tím, vàng nhẹ nhàng chạy làm cho các bé thích thú khi ngồi trên.

diendung

        Bên cạnh đó Vườn Trẻ Thơ còn là nơi hội tụ các con thú nhân tạo, cầu trượt, xích đu các bé tha hồ chạy nhảy tung tăng vui chơi khắp khuôn viên. Ngoài ra vào các dịp lễ tết các em còn được hòa mình vào các trò chơi dân gian đã có từ lâu theo truyền thống của người Việt Nam.

nhamini

        Không chỉ có Vườn Trẻ Thơ cuốn hút các bé Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài còn có Hồ Bơi, Vườn Bách Thú các bé có thể tham quan xem đời sống các loài động vật quý hiếm ngay trên thực tế khi các bé đã được học qua sách vở. Tham gia các trò chơi khác như Trượt Cỏ, Chèo Thuyền, Đạp Vịt, đi xe đạp dạo quanh tham quan khu du lịch...

 


  • Giới thiệu chung
  • Thư viện hình ành
  • Video

Toàn cảnh Vườn Xoài khác

gtag('config', 'UA-83022022-3');