NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

        Với sảnh tiệc được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và sang trọng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dịch vụ, chúng tôi hiểu rất rõ những mong muốn của quý khách hàng. Vì thế chúng tôi đặc biệt quan tâm chăm chút từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất cho buổi tiệc của bạn như: Không gian trang trí sảnh tiệc hoành tráng, lộng lẫy, nghi thức lễ lãng mạn, ấn tượng, mới lạ, món ăn ngon, giá cả phải chăng và đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp…Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới KDL Vườn Xoài sẽ là nơi bạn an tâm trao trọn niềm tin trong ngày trọng đại của mình.

        Nếu bạn đang chuẩn bị cho tiệc cưới với rất nhiều dự định lẫn thắc mắc và không biết bắt đầu từ đâu, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới KDL Vườn Xoài sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và tư vấn mọi chi tiết để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, một lễ cưới hoàn hảo với ngân sách phù hợp nhất.

4d19ec39ddbe39e060af

48acc67402f0e6aebfe1

9ee7f3a455aeb1f0e8bf

san-khau-hong-nhung

       Trung tâm tiệc cưới Khu du lịch Sinh Thái Vườn Xoài mong rằng sẽ là một phần không thể thiếu trong ngày cưới của cả hai. Chúng tôi nguyện là người được mang tới và chứng kiến từng khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp và ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại này.

 

 

 


  • Giới thiệu chung
  • Thư viện hình ành
  • Video

Toàn cảnh Vườn Xoài khác

gtag('config', 'UA-83022022-3');